Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc Tuyết Phi là một thương hiệu nước mắm nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nước mắm được làm từ nguyên liệu chính là cá cơm tươi, được đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc, nổi tiếng với nguồn hải sản phong phú và chất lượng cao.

Nước mắm Phú Quốc Tuyết Phi được sản xuất theo phương pháp truyền thống, với thời gian ủ chượp kéo dài từ 12-18 tháng. Quá trình ủ chượp được thực hiện trong các thùng gỗ thùng gỗ thùng gỗ thùng gỗ thùng gỗ thùng gỗ, tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của nước mắm Phú Quốc.

Nước mắm Phú Quốc Tuyết Phi có độ đạm từ 43-45 độ, có màu vàng nâu cánh gián, hương thơm đặc trưng của cá cơm, vị ngọt dịu, không mặn gắt. Nước mắm được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn của người Việt Nam, dùng để chấm rau, thịt, hải sản, hoặc chế biến các món ăn như: mắm kho, mắm chưng, mắm ruốc,…

Nước mắm Phú Quốc Tuyết Phi đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế ưa chuộng. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

Một số ưu điểm của nước mắm Phú Quốc Tuyết Phi:

Nước mắm Phú Quốc Tuyết Phi là một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy của Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn của gia đình bạn.
Kính gửi quý khách hàng lời chúc sức khỏe , Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm Tuyết Phi chúng tôi . 

Nhà thùng :  Tổ 3, khu phố 4, Thị trấn an thới, Tp. phú quốc, Kiên giang

Showroom : 1B , Lý Chính Thắng , Tp. Rạch Giá, Kiên Giang 

Điện Thoại: 0918 267 815 

Email: nuocmamtuyetphi@gmail.com

Website : https://nuocmamtuyetphi.com/


 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline