Chính sách giao hàng -thanh toán

Chính sách giao hàng -thanh toán
25/01/2024 02:00 PM 370 Lượt xem

  1) THANH TOÁN TẬN NƠI

  Nước mắm phú quốc Tuyết Phi

  Nhà thùng :  Tổ 3, khu phố 4, Thị trấn an thới, Tp. phú quốc, Kiên giang

  Showroom : 1B , Lý Chính Thắng , Tp. Rạch Giá, Kiên Giang 

  Điện Thoại: 0918 267 815 

  Email: nuocmamtuyetphi@gmail.com

  Website : https://nuocmamtuyetphi.com/

  2. Thanh toán trả sau tại nhà:

  - Thanh toán tiền mặt.

  - Thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế qua máy cà thẻ của ngân hàng. (trường hợp quý khách chọn thanh toán qua hình thức cà thẻ vui lòng báo trước cho chúng tôi tại thời điểm đặt hàng)

  3. Hình thức thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng:

  Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi (từ dịch vụ chuyên tiền qua internet banking, mobile banking, nộp tiền mặt tại ngân hàng… ) quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các tài khoản dưới đây và làm theo hướng dẫn bên dưới:

  3.1. Nội dung chuyển tiền:

  Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: (họ tên, tỉnh, sdt, thông tin sản phẩm đơn đặt hàng)

  Ví dụ: “NGUYEN VAN A, QUANG NINH, DT:0914 xxx 245, TT TIEN HANG SAN PHAM ABC…”

  3.2. Lựa chọn ngân hàng:

  Vui lòng lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với tài khoản ngân hàng quý khách đang sử dụng để thời gian nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của quý khách được nhanh hơn.

  Trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng thời gian xác nhận tiền vào tài khoản có thể mất 2-3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý khách sau khi nhận được thông báo hoàn tất giao dịch từ ngân hàng.

  4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & BIỂU PHÍ SHIP HÀNG

  – Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do hai bên thỏa thuận và thực hiện trên tinh thần hợp tác, thiện chí.

  – Chúng tôi đã đăng kí hợp đồng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của Viettel Post và Vietnam Post để đảm bảo hàng tới tay nhanh và an toàn nhất. 

  – Khách hàng có thể đến nhận hàng hóa trực tiếp tại cửa hàng

  – Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Trong vòng 2-7 ngày kể từ sau khi nhận được xác nhận đơn hàng trong trường hợp ở tỉnh/thành khác. Trong vòng 1-2 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng tại TP. HCM.

  – Sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng, nhân viên bên chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận thông báo cước phí vận chuyển cụ thể cho từng đơn hàng.

  Trong trường hợp quý khách có nhu cầu hủy đơn hàng do phát sinh chậm trễ thời gian giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ 0918 267 815  để hủy đơn.

   

  Zalo
  Hotline